Chính sách thanh toán

HỆ THỐNG BÁN HÀNG THIẾT BỊ SỐ TRỰC TUYẾN

DỊCH VỤ GIAO HÀNG & THANH TOÁN TẠI NHÀ

Đối với khách hàng ở gần chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà và hướng dẫn sử và lắp đặt có nhân công sẽ thực hiện thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng sau khi nhận và kiểm tra hàng.

Hướng dẫn thanh toán đối với những đơn hàng ở xa

Trợ giúp nhanh – Hướng dẫn thanh toán:
I/ Khách hàng đặt mua trực tuyến:
1.Khách hàng ở Hưng Yên:
1.1 Với những khách hàng mua hàng có trị giá trên 1.000.000 VNĐ thì chúng tôi sẽ giao thiết bị miễn phí. Chúng tôi sẽ giao thiết bị trong giờ hành chính, khách hàng vui lòng thanh toán ngay cho người giao hàng.
1.2. Với những khách hàng mua hàng có trị giá dưới 1.000.000 VNĐ (hoặc đề nghị nhận thiết bị ngoài giờ hành chính) chúng tôi sẽ giao sách nhưng quý khách vui lòng thanh toán thêm phí giao nhận tùy theo địa chỉ giao hàng. Chúng tôi sẽ thông báo chi phí giao nhận này khi liên lạc để giao hàng và quý khách cũng thanh toán ngay cho người giao hàng.
2. Khách hàng ở các Tỉnh Khác:
Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh chúng tôi sẽ thông báo giá chuyển phát trên hệ thống website khi quý khách đặt mua, sau đó hệ thống sẽ báo giá cụ thể qua mail mà quý khách đăng ký. Nếu quý khách đồng ý với mail báo giá thì vui lòng thanh toán cho chúng tôi thông qua những hình thức sau:
2.1. Thanh toán bằng cách gửi tiền qua Bưu điện:
Quý khách đến bưu cục gần nhất và gửi tiền cho:

Thiết Bị Số : Khoái Châu - Hưng Yên.
Điện thoại: 0978.560.222
Hotline: 0978.560.222
Email: [email protected] - [email protected].
Nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng hóa theo yêu cầu của quý khách.
Lưu ý: Bạn vui lòng ghi chú mã số đơn hàng trong điện chuyển tiền và email thông báo cho chúng tôi để được xử lý đơn hàng nhanh chóng.

2.2. Chuyển khoản bằng thẻ ATM:
Quý khách ra điểm đặt máy ATM để chuyển tiền hoặc có thể ra Ngân hàng nộp tiền vào tài khoản ATM sau (Để nhanh chóng và thuận tiện, quý khách có tài khoản ở Ngân hàng nào thì chuyển tiền vào tài khoản của Ngân hàng đó):

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
Chi nhánh: Chi Nhánh - Dân tiến - Khoái Châu - Hưng Yên
Chủ TK: Lê Văn Hà
Số TK: 0591000337619